Thứ năm, 7/8/2014
1 .NHỮNG BÀ MẸ CỦA NGƯỜI NỔI TIẾNG
 Thuộc loại sách lịch sử-Danh nhân do Trương Lương Khoa biên soạn, Nhà xuất bản Văn hóa Thông tin phát hành năm 2013.Đọc những tấm gương thành công, hẳn chúng ta rất thắc mắc tại sao họ lại có thể làm được những điều phi thường, vĩ đại như vậy. Nhưng có lẽ bạn sẽ không ngạc nhiên khi biết rằng đằng sau thành công của họ luôn có bóng dáng của một người phụ nữ - đó chính là người mẹ.

 

... chi tiết

Thứ sáu, 4/4/2014
* Các tác phẩm về Đại tướng Võ Nguyên Giáp:
- “Võ Nguyên Giáp - những năm tháng cuộc đời” do nhà xuất bản Trẻ phát hành. Nội dung gồm nhiều sự kiện đáng nhớ về Đại tướng Võ Nguyên Giá. Sách dày 115 trang, khổ sách 25x13cm.
- “Đại tướng Võ Nguyên Giáp - bình dị và siêu phàm”. Sách do nhà xuất bản Đồng Nai phát hành. Nội dung gồm nhiều bài viết của các học giả, nhà nghiên cứu về những ký ức và những mẩu chuyện về Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Dày gần 500 trang, khổ lớn. 
... chi tiết

Thứ sáu, 13/9/2013
1/Tác phẩm: “Những ký ức không thể lãng quên Hoàng sa ,Trường Sa trong trái tim Tổ quốc”(Sách dày 467tr, khổ 19x27cm do Nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin phát hành).
Nội dung gồm 3 phần:
Phần 1: Những kiến thức căn bản về biển  đảo.
Phần 2: Hoàng Sa,Trường Sa trong trái tim Tổ quốc.
Phần 3: Những ký ức không thể lãng quên.

Và nhiều tác phẩm khác nữa....

... chi tiết

Thứ năm, 6/6/2013

Một số sách mới tháng 6:  Kẻ nhắc tuồng, Tâm và thuật trong đối nhân xử thế, Đừng bao giờ từ bỏ khát vọng....

... chi tiết

Thứ ba, 5/3/2013

  Mùa hoa cải bên sông: Tập truyện ngắn của Nguyễn Quang Thiều do nhà xuất bản Hội nhà văn phát hành,gồm 37 truyện ngắn với nhiều chủ đề khác nhau về một làng quê ven sông,mỗi câu chuyện đều đong đầy yêu thương và khát vọng.Một tác phẩm rất hay và không thể ngừng đọc khi mỗi câu chuyện trong đó đều để lại trong lòng người đọc nhiều suy nghĩ

... chi tiết

Chủ nhật, 20/1/2013

  “Đề tặng thầy cô,lớp học yêu thương”

   là tuyển dịch của nhiều tác giả,cuốn sách đề cập tới những nhân vật chính: Thầy và trò.
Bạn hình dung lớp học như thế nào? - Khi người thầy bằng trí tuệ muốn dẫn dắt,bằng trái tim muốn sẻ chia, bằng kỹ năng xuất sắc, biết cách “đánh thức”và làm bật dậy những khả năng ẩn chứa trong từng mỗi học trò của mình.

... chi tiết

Thứ tư, 29/8/2012

    Nhân kỷ niệm 63 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt nam.Thư viện Quận 5 trân trọng giới thiệu đến bạn đọc một số tác phẩm sau:

... chi tiết

Thứ tư, 18/4/2012

    Tác phẩm:“Bạn có thể nói dối, nhưng cơ thể bạn thì không” do Nhã Vân – Trung Tính biên sọan, nhà xuất bản Phụ nữ phát hành .

    Là một cuốn sách về tâm lý cá nhân, cuốn sách phân tích khá chi tiết bốn phương thức giao tiếp: Cơ thể, cách nói, giọng nói và sự biểu cảm qua nét mặt. Qua đó có thể giải mã chính xác tính cách của một người. Bạn không cần phải đọc cuốn sách này theo kiểu từ đầu đến cuối bởi vì mỗi người đều có một khả năng đọc ý nghĩ người khác bẩm sinh.

... chi tiết

Thứ năm, 15/3/2012

   Thư viện xin giới thiệu cùng độc giả một số sách mới nhập trong tháng như sau :

... chi tiết

Thứ năm, 24/11/2011

   "Cây tiền" là tên của cuốn sách nằm trong bộ sách “TINH HOA QUẢN TRỊ TRUNG QUỐC” do NXB Lao động xã hội xuất bản quý 3-2011.

 80% lợi nhuận của doanh nghiệp đến từ 20% khách hàng lớn, họ chính là cây tiền của bạn. Vậy làm thế nào để phân biệt khách hàng hiện hữu? Làm thế nào để níu giữ các khách hàng tiềm năng? Làm thế nào để nuôi một khách hàng lớn? Làm thế nào để giành được thật nhiều lợi nhuận?

... chi tiết