Thứ tư, 5/5/2010

Sáng ngày 27/4/2010, Trung tâm Văn hóa quận 5 đã phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy và Chữa cháy quận 8 tổ chức Buổi tuyên truyền, tập huấn công tác phòng cháy và chữa cháy - năm 2010 tại Hội trường lầu 1, với sự tham gia của hơn 50 cán bộ viên chức, người lao động thuộc đội PCCC của Trung tâm và các cơ sở đối tác.


Thiếu úy Lê Xuân Dũng - cán bộ tuyên truyền phòng Cảnh sát Phòng cháy và Chữa cháy quận 8 đã báo cáo tóm tắt tình hình các vụ cháy nổi cộm trong thời gian qua tại thành phố; trình bày mục đích, yêu cầu và các giải pháp cấp bách trong việc phòng cháy và chữa cháy.
Thiếu úy Trương Hiệp Thành - cán bộ huấn luyện phòng Cảnh sát Phòng cháy và Chữa cháy quận 8 đã trực tiếp huấn luyện và hướng dẫn học viên thực hành các thao tác chữa cháy với bình CO2 tại sân Trung tâm Văn hóa.
 

Thiếu úy Lê Xuân Dũng báo cáo tóm tắt tình hình các vụ cháy nổi cộm trong thời gian qua


Với tinh thần học tập nghiêm túc, đội PCCC của Trung tâm và các cơ sở đối tác đã được trang bị các kiến thức cơ bản và thực tập các thao tác cần thiết cho công tác chữa cháy để có khả năng xử lý tình huống khi có sự cố bất ngờ xảy ra.

CBVC tham gia buổi tập huấn PCCC


Ngay sau buổi tập huấn, Trung tâm Văn hóa đã tổ chức kiểm tra công tác phòng cháy và chữa cháy tại đơn vị và các cơ sở đối tác, đồng thời rà soát lại các phương tiện vật dụng chữa cháy, nạp lại tất cả các bình CO2 để chuẩn bị cho buổi kiểm tra năm 2010 của Phòng Cảnh sát Phòng cháy và Chữa cháy quận 8 sẽ diễn ra vào ngày 29/4/2010.

Một số hình ảnh khác

 

 

 

 


 

Search

- Di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia: Nhà lưu niệm Bác Hồ, Trại Giam Bệnh viện Chợ Quán

- Di tích lịch sử  văn hóa cấp thành phố: Chùa Thiên Tôn