Thứ tư, 29/9/2010

Địa chỉ: 105 Trần Hưng Đạo, phường 6, quận 5.

Điện thoại: 38.57.04.07 – 08.38.53.60.90

Thời gian hoạt động: từ 8g00 đến 21g00 mỗi ngày, hoạt động suốt tuần.

Đặc điểm: Nằm trên đường Trần Hưng Đạo B, phía sau là Công Viên Nước Đại Thế Giới, Nhà Sách Phương Nam Đại Thế Giới với ba tầng lầu với trên 10.000 đầu sách các loại, trong đó sản phẩm học cụ, văn phòng phẩm được bán tại tầng 2 của nhà sách.
Tầng 3 là nơi kinh doanh dịch vụ Book Cafe, khách hàng vừa thư giãn vừa đọc những quyển sách hay, bổ ích và đây cũng là nơi đầu tiên tại TPHCM phục vụ sách đọc miễn phí cho khách hàng uống café và thư giãn.

 

                Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những tiện ích chuẩn mực và thiết thực khi sử dụng dịch vụ tại hệ thống nhà sách Phương Nam, PNC đã từng bước mở rộng mô hình Book Cafe trong các nhà sách của mình. Bắt đầu từ Huế, Đà Nẵng rồi đến TP.HCM, Cần Thơ, Nha Trang...đến nay Phương Nam thiết lập được gần 10 điểm khai thác Book Cafe trong nhà sách.

Dịch vụ cộng thêm này đã được khách hàng ủng hộ mạnh mẽ và ngày càng trở nên quen thuộc. Đến với nhà sách Phương Nam, ngoài việc mua sắm, tham khảo những sản phẩm văn hóa giá trị,khách hàng còn cảm nhận được sự thoải mái thư giãn khi đắm mình trong không gian cafe sách thanh lịch, nhẹ nhàng luôn đầy ấp sách báo mới cập nhật và wi-fi được phục vụ miễn phí. Bên cạnh đó là thức uống ngon, đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, giá cả lại rất hợp lý vì đây là một hình thức tối đa hóa chất lượng phục vụ khách hàng, tạo sự khác biệt cho hệ thống nhà sách Phương Nam.
 
Ngoài ra, đây cũng là nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động giao lưu, biểu diễn, giới thiệu tác giả tác phẩm, trưng bày tranh ảnh của những tác giả, nghệ sĩ uy tin trong và ngoài nước. Hoạt động này góp phần đưa tác giả và công chúng đến gần nhau hơn, là cơ hội gặp gỡ, trao đổi thân tình giữa hai bên, làm phong phú thêm đời sống văn hóa văn nghệ của chúng ta hiện nay trong một không gian hiện đại và ấm cúng: cafe sách Phương Nam.
 

Search

- Di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia: Nhà lưu niệm Bác Hồ, Trại Giam Bệnh viện Chợ Quán

- Di tích lịch sử  văn hóa cấp thành phố: Chùa Thiên Tôn