Thứ năm, 30/9/2010

Địa chỉ: 131 Triệu Quang Phục, phường 11, quận 5.


Điện thoại: 38.55.54.42


Thời gian hoạt động: từ 6g00 đến 23g00 mỗi ngày, hoạt động suốt tuần


 Đặc điểm: Nằm trong khu vực đông đảo cư dân người Hoa sinh sống, nhà hàng Như Ý mang đậm phong cách Trung Hoa nhưng vẫn phù hợp với sắc thái của người Việt. Nét Trung Hoa được thể hiện từ cách trang trí xung quanh, trang phục của nhân viên cho đến món ăn.


     Nhà hàng Như Ý với quy mô tổ chức tiệc trang trọng nhưng vẫn mang lại sự ấm cúng, thân thiện rất thích hợp cho các lứa đôi tổ chức ngày hôn lễ trọng đại của mình. Hệ thống âm thanh và ánh sáng hiện đại làm tăng thêm không khí vui nhộn cho buổi tiệc.


      Chuẩn bị cho mùa cưới năm nay, nhà hàng có hơn 20 thực đơn cưới đặc biệt và phong phú với nhiều món ăn Hoa – Việt khác nhau.Thực khách cũng có thể chọn từng món ăn riêng trong hơn 100 món ăn của nhà hàng để có một thực đơn thật vừa ý. Món Hoa tại đây được chế biến theo phong cách yến tiệc kiểu Hong Kong, mang hương vị đậm đà đặc trưng.


     Bên cạnh đó nhà hàng cũng có nhiều loại hình phục vụ khác như:  Điểm tâm sáng theo phong cách Hồng Kông - Tây Âu với món đặc biệt là hủ tiếu mì hải sản. Chương trình phục vụ ca nhạc cổ Quảng Đông thích hợp với những người yêu loại hình nghệ thuật độc đáo này từ 7h30 đến 13h. Buổi trưa có phục vụ các món cơm trưa. Chiều tối, nhà hàng phục vụ hơn 100 món ăn theo khẩu vị Hoa - Việt và các món hải sản tươi sống dành cho các buổi tiệc gia đình thân mật như: lễ thượng thọ, liên hoan, sinh nhật, ...


    Là một nhà hàng chuyên tổ chức tiệc cưới cũng như các loại tiệc khác, Như Ý sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng về giá cả cũng như về chất lượng món ăn hay đội ngũ nhân viên phục vụ.
 

 

Search

- Di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia: Nhà lưu niệm Bác Hồ, Trại Giam Bệnh viện Chợ Quán

- Di tích lịch sử  văn hóa cấp thành phố: Chùa Thiên Tôn